น้องแมวหาย เจ้าของห่วงหนัก ตามหาใครพบให้ 5หมื่น

ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าของแมวรายหนึ่งซึ่งไม่ประสงค์ออกนาม ประกาศตามหาแมวที่หายไปพร้อมตั้งรางวัลเป็นเงินสด 5 หมื่นบาท ให้กับผู้พบเห็นและนำมาคืนได้ หลังจากที่หายออกไปจากบ้าน ในหมู่บ้านฉัตรทอง ย่านเขต8 ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 6 ก.ย. พร้อมกับนำคลิปและภาพแมวตัวนี้มาให้สื่อมวลชนช่วยประกาศตามหาอีกทางหนึ่ง

เจ้าของแมว เผยว่า แมวที่หายไปชื่อว่า เจ้าโป อายุ 1 ปี เพศผู้ เป็นแมวสายพันธุ์สกอตติช สีขาวล้วน จุดสังเกตหูและจมูกสีชมพู ขี้กลัวคน ตกใจง่าย ก่อนที่แมวจะหายไปเมื่อวันที่ 6 ก.ย. เจ้าโป ได้ถูกรถกระบะถอยมาทับ และตกใจวิ่งกระโดดข้ามกำแพงบ้านที่สูงเกือบ 2 เมตรออกไปทางชายป่า จากนั้นก็หายไปไม่กลับมาอีกเลย

ขณะนี้เป็นห่วงมากเพราะไม่รู้ว่ามันจะบาดเจ็บ หรือว่ามีคนที่รักแมวพบเห็นและพาไปเลี้ยง โดยตอนนี้ครอบครัวนี้เป็นกังวลและห่วงเจ้าโปมาก โดยเฉพาะลูกสาวที่เลี้ยงมันมาตั้งแต่เล็ก ครอบครัวพยายามออกตามหาในชุมชนแถวหมู่บ้านมาตลอด 13 วัน จนถึงขณะนี้ก็ไม่พบตัว จึงตั้งรางวัล 5 หมื่นบาทให้กับผู้ที่พบเจ้าโปและนำมาคืนได้หากใครพบติดต่อได้ที่เบอร์โทร 081-8962051 และพร้อมจะจ่ายเงินสด 5 หมื่นบาททันทีเพื่อเป็นน้ำใจ