ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 ได้ 30 ล้าน

ในตลาดสดไทยสมบูรณ์ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 เจ้าตัวเผยสล ากฯ ที่แผงเหลือ ก็ถูก 5 ใบ ได้ 30 ล้ าน โดยที่ผ่านมาก็ถูกทุกงวด ตั้งใจเก็บเงินให้ลูกเรียนกับทำบุญ

พ่อค้าข ายล  อตเต  อรี่ในตลาดสดไทยสมบูรณ์ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ดวงเฮงถูกร างวั ลที่ 1 เจ้าตัวเผยสล ากฯ ที่แผงเหลือ ก็ถูก 5 ใบ ได้ 30 ล้ าน โดยที่ผ่านมาก็ถูกทุกงวด ตั้งใจเก็บเงินให้ลูกเรียนกับทำบุญ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีพ่อค้าข ายสล ากกินแบ่งรั ฐบ าลในตลาดสดไทยสมบูรณ์ ม.4 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี คนหนึ่งดวงเ ฮ งถูกลอตเต อรี่ร างวั ลที่ 1 งวดวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา เลขที่ 943703 จำนวน 5 ใบ ทำให้ได้เงินร างวั ลรวม 30 ล้ านบาท กลายเป็นเศรษฐีเงินล้ านเพียงชั่วข้ามคืน 

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสอบถามเรื่องดังกล่าวที่ หมู่บ้านภัสสร 1 เลขที่ 33/222 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นายปานเทพ สุขธำรงกุล และ นางสาวศิริวรรณ ทองยอดสุขธำรงกุล สองสามีภรรยาเจ้าของแผงข ายล อตเต อรี่ในตลาดสดไทยสมบูรณ์ โดยนายปานเทพได้กล่าวว่า มีแผงขายล อตเต อรี่ในตลาดสดไทยสมบูรณ์ ซึ่งเปิดขายมานานแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะข ายหมดทุกงวด แต่มีบางงวดที่ขายไม่หมด เราก็จะได้รางวั ลจากเ ลขที่เหลือทุกครั้ง

พ่อค้าสล ากฯ ผู้โชคดี กล่าวด้วยว่า สำหรับร างวั ลที่หนึ่งที่ตนเองถูกนั้นถูกจำนวน 5 ใบ คิดเป็นเงิน 30 ล้ านบาท ก็เป็นส ลากฯ ที่ข ายไม่หมด โดยงวดที่ผ่านมาเหลือเป็นจำนวนมาก ก็ไม่รู้เพราะอะไร แต่ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ส่วนเงินทั้งหมดก็จะแบ่งไว้เป็นทุนการศึกษาและอนาคตของลูก ส่วนที่เหลือก็เก็บไว้ทำบุญ