แน็ก ชาลี ออกรถในฝัน วอนอย่าอิจฉา

เป็นหนุ่มอารมณ์ดีที่มีแฟนๆ ติดตามกันจำนวนมาก สำหรับ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ซึ่งในปีนี้เจ้าตัวอายุครบ 30 ปีแล้ว แต่ก็ยังรั่ว เฮฮา อารมณ์ดีเหมือนเดิม และมักจะมีเรื่องตลกๆ มาให้คนที่ติดตามได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด แน็ก ก็ได้เผยของขวัญวันเกิดในฝันของตัวเอง ที่อยากได้มานานแล้ว ซึ่งของชิ้นนี้ แน็ก ได้ซื้อมาด้วยตัวเอง เจ้าตัวได้โพสต์คลิป พร้อมเขียนข้อความว่า “อายุ 30 ขวบเต็มแล้ว เป็นการออกรถในฝันครั้งแรก ก็รวยอะค้าปปปป ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุขนะครับผม เพี้ยงๆ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันนะครับ #แน็กชาลี #สวย”

ซึ่งในคลิปดังกล่าว แน็ก ก็ได้พาไปดูพร้อมรีวิวรถ โดยบอกว่า “ก็รวยอะครับ วันเกิดอะครับ วันเกิดก็ออกรถใหม่ครับผม ก็รวยอะครับ ใครจะห้ามอะไรครับ ผมจะออกรถอะไรมันก็เป็นสิทธิ์ของผม วันเกิดปีนี้ออกรถใหม่ มือเดียวครับ มือเดียวจริงๆ ครับ ขับกลับมาเพิ่งเข้าใจว่ารถมือเดียวเป็นยังไง เพราะว่าอีกมือต้องคอยจับประตูไว้นะครับผม ขี่มือเดียวจริงๆ ครับ อีกมือหนึ่งประคองประตูมานะครับ รวยครับอย่าอิจฉาครับผม ผมคนรวยก็ต้องออกรถแบบนี้นะครับผม คันเร่งก็จะหลุดหมดแล้วนะครับ แต่ก็มีความสุขอะครับ แค่นี้ วันเกิด ตื่นเต้นนอนไม่หลับเลยครับ เดี๋ยว 10 โมงต้องไปทำงาน แต่วันเกิดตื่นเต้นจะได้ออกรถใหม่ ก็รวยอะครับไม่มีปัญหาอะไร ได้ออกรถใหม่ครับ ใครจะออกลัมโบร์ เฟอร์รารี่ก็เชิญออกไป แต่ผมนี่คือรถในฝันตั้งแต่เด็กๆ รู้สึกรวยจังเลยครับ”

หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ แน็ก กันจำนวนมาก

..