น้ำตาไหล เจอแฟนเก่า กลายเป็นผู้ป่วยจิตเวช มาขอข้าวกิน เคยรวย มีที่ดินหลายร้อยไร่

หญิงน้ำตาไหล เจอแฟนเก่าในงานศพ กลายเป็นผู้ป่วยจิตเวช เดินตากฝนมาขอข้าวกิน เผยชีวิตพลิกผันสุดๆ จากคนเคยรวย มีที่ดินหลายร้อยไร่ เครียดล้มละลาย

วันที่ 24 ส.ค.66 สมาชิก TikTok @03618_ โพสต์คลิปดูแล้วรู้สึกหดหู่ หลังเจอแฟนเก่าสมัยวัยรุ่นในงานศพ กลายเป็นผู้ป่วยจิตเวช เดินมาขอข้าวกิน ทั้งที่มีอดีตที่ดี ร่ำรวย แต่ชีวิตกลับพลิกผัน

โดยในคลิปผู้โพสต์มาร่วมงานศพคนในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนกำลังตก ก็เหลือบไปเห็นชายคนหนึ่ง เดินตากฝนมา ซึ่งเธอจำได้ทันทีว่าชายคนนี้คือแฟนเก่าสมัยวัยรุ่นของเธอ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็แวะมาหาเพื่อขอข้าวกิน เธอจึงส่งถุงกับข้าวไปให้ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินกลับไป

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งยังรู้สึกสงสารที่ชีวิตกลับต้องมากลายเป็นแบบนี้ ซึ่งผู้โพสต์ก็เล่าว่า เขามามองหน้าแล้วนิ่ง คาดว่าจะจำไม่ได้ ไม่ยอมสบตา มองแต่ถุงอาหารในมือ แล้วบอกขอข้าวกินได้มั้ย ทำเอาเธอน้ำไหลเพราะความสงสาร

นอกจากนี้เธอยังเล่าอีกว่า เธอเคยแอบปลื้มสมัยวัยรุ่น แล้วเขาก็มาจีบ แต่ว่าเขามีสาวหลายคน เธอก็เลยถอยออกมา เพราะไม่ชอบคนเจ้าชู้ ชีวิตคนเราไม่แน่นอน เขาเป็นคนรวย มีที่ดินหลายร้อยไร่ สาวก็เยอะ บั้นปลายชีวิตคือเป็นแบบนี้ ได้ข่าวเครียดที่ล้มละลาย เลยกลายมาเป็นแบบนี้

ที่มา : tiktok.com/@03618